Hãng xe Toyota từ lâu đã được nhiều người biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Trong số đó Toyota Phú Thọ đang làm một trong những hệ thống phân phối hãng xe này tại Việt Nam. Tại đây có Toyota Phú Thọ cung cấp rất nhiều những dịch vụ cũng như tiện ích để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Toyota thế giới và Việt Nam

Toyota có trụ sở tại Nhật Bản và là nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Sau 7 thập kỷ Toyota mới cho thay đổi logo và hiện tại Logo của hãng này gồm 3 hình eclipse lồng vào nhau mang ý nghĩa thể cho 3 trái tim hiện sự quan tâm đối với khách hàng, chất lượng của sản phẩm và những nỗ lực của hãng xe này.

Toyota đang là sản xuất ô tô hàng đầu thế giới
Toyota đang là sản xuất ô tô hàng đầu thế giới

Hiện Toyota có 63 nhà máy, 12 trong số đó ở Nhật Bản và 51 nhà máy còn lại được phân bổ trên 26 quốc gia khác nhau trên Toyota toàn thế giới.

Công ty Toyota Việt Nam được thành lập vào năm 1995 và là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Tại đây Toyota Việt Nam đã không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Từ đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành ô tô tại Việt Nam.

Toyota Phú Thọ và những dịch vụ hấp dẫn

Được thành lập vào năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2019. Toyota Phú Thọ đang là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam. Tuy nhiên Toyota Phú Thọ tự hào vì có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và nhiệt tình.

Với phương châm xây dựng và phát triển Công ty theo hướng bền vững Toyota Phú Thọ khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn Toyota

Toyota Phú Thọ đang là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam
Toyota Phú Thọ đang là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam

Tại Toyota Phú Thọ khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dòng xe đa dạng, phong phú tùy theo sở thích của mình. Hoặc nếu tài chính eo hẹp bạn hoàn toàn có thể tham khảo dòng xe đã qua sử dụng với giá mềm hơn nhưng đảm bảo chất lượng.

Toyota Phú Thọ đang hướng đến sự hài lòng của khách hàng qua những dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Đặt hẹn dịch vụ: tại đây khách hàng có thể gọi điến đến tổng đài của Toyota Phú Thọ và đặt lịch các dịch vụ. Quý khách sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo. Khách hàng chỉ cần đặt hẹn trước 4h làm việc và sẽ được giữ chỗ trong vòng 15 phút so với giờ hẹn.
  • Bảo dưỡng nhanh: Với mong muốn có thể đáp ứng tôi đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Toyota Phú Thọ đã cho ra đời dịch vụ bảo dưỡng nhanh và thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản. Khách hàng sẽ chỉ phải chờ 60 phút thay vì 150 phút như những quy trình bảo dưỡng thông thường. Và khi khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm sẽ thu thập những thông tin cơ bản về khách hàng cũng như tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Từ đó xác định chính xác thời điểm hẹn dưa xe tới bảo hành.
  • Sơn nhanh: Với dịch vụ này xe của khách hàng sẽ được chuyển qua dây chuyền sửa chữa nhanh thân xe và sơn với thời giảm chỉ 1,3 ngày làm việc rút ngắn so với 2,8 ngày như trước
  • Chăm sóc làm đẹp xe: Việc lau dọn nội thất không chỉ giúp bảo vệ không gian nội thất xe hơi luôn sạch sẽ, sáng bóng và bền đẹp mà còn giúp cho phần nội thất trong xe không bị xỉn màu, rạn nứt phần nhựa, bong tróc phần da, bị hôi mốc phần nỉ.
  • Hỗ trợ cứu hộ: Khi xe của khách hàng bị gặp sự cố khi đang lưu thông trên đường, khách hàng có thể gọi ngay cho đường dây hỗ trợ 24/24 của Toyota Phú Thọ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật và cung cấp những thông tin cần thiết cho việc cứu hộ xem một cách an toàn và nhanh chóng.
Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Toyota Phú thọ, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu
Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Toyota Phú thọ, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu

Ngoài những dịch vụ chăm sóc khách hàng trên Toyota Phú Thọ còn có những tiện ích: lái thử xe, mua trả góp, tư vấn phong thủy,… khách hàng có thể trả góp và Toyota Phú Thọ sẽ hỗ trợ khoản vay cho khách hàng một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất. Đối với tư vấn phong thủy, khách hàng chỉ cần cung cấp ngày sinh và giới tính, Toyota Phú Thọ sẽ tư vấn cho bạn màu xe phù hợp.

Toyota Phú Thọ cũng là Công ty mang đến những chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên
Toyota Phú Thọ cũng là Công ty mang đến những chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên

Ngoài những tiện ích mà Toyota Phú Thọ mang tới cho khách hàng. Thì với phương châm tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty. Toyota Phú Thọ thường xuyên tổ chức những buổi Team building cho đội ngũ nhân viên sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay Toyota Phú Thọ cũng đang tuyển dụng rất nhiều vị trí: Nhân viên rửa xe, nhân viên kỹ thuật (gò, thợ cơ khí, thợ nguội),…với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn: được khen thưởng và tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, thưởng theo danh hiệu thi đua cuối năm, thưởng cho người lao động những dịp lễ, tết, được trang bị đồng phục và bảo hộ lao động,…

Và nhân dịp cuối năm Toyota Phú Thọ có chương trình tri ân khách hàng dành cho khách hàng mua xe Fortuner, Innova, Corolla Altis, Vios. Các bạn hãy truy cập vào trang chủ của Toyota Phú Thọ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.